Dịch vụ vệ sinh

Môi trường sống đang là sự quan tâm mang tính toàn cầu. Ô nhiễm môi trường và những tác hại của nó đối với cuộc sống ngày càng nặng nề hơn. Do đó chuyện bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, là nhiệm vụ của tất cả tất cả người.

Công ty NAM VIỆT sẽ thực hiện giúp cho tất cả các doanh nghiệp, công ty, gia đình, cộng đồng…luôn sống trong môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh gia đình, văn phòng, khách sạn, công trình cho khách hàng lựa chọn.

Với gói dịch vụ này, ngôi nhà, văn phòng của bạn sẽ được làm tổng vệ sinh tổng thế từ trên cao xuống thấp, chúng tôi sẽ làm sạch và làm mới lại nhà, văn phòng... cho bạn và các đồ đạc trong nhà từ cái nhỏ nhất.  Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch công nghiệp của quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách môi trường sống và làm việc trong sạch, thoáng mát, hiện đại.

Sự lựa chọn của quý khách hàng dành cho chúng tôi sẽ được đáp ứng với các lợi ích như sau :

  • Chất lượng dịch vụ cao và chi phí hợp lý. 
  • Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh
  • Không phải đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng vì vậy tiết kiệm được chi phí đầu tư.
  • Sử dụng các loại máy móc, thiết bị vật tư phù hợp với từng loại công việc.
  • Sử dụng các loại hóa chất thân thiện với môi trường, có xuất xứ rõ ràng.
  • Không phải trực tiếp quản lý, điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có NAM VIET đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy tránh được các rủi ro (nếu có).
  • Không những duy trì được giá trị tài sản, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp còn mang lại môi trường làm việc sạch đẹp cho cán bộ công nhân viên, khách tham quan và mang lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, lành nghề và máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại. NAM VIỆT luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với quý khách hàng.

Môi trường sạch đẹp, giá cả phải chăng chỉ có NAM VIỆT !!

Dịch vụ vệ sinh

Đội ngũ hỗ trợ
Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

098.999.5259

Hotline

0903.888.112

Thống kê truy cập