Trao tiền ủng hộ nạn nhân sóng thần tại Nhật

Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, đau thương, mất mát mà người dân Nhật Bản đã và đang gánh chịu vì hậu quả nặng nề của trận động đất và sóng thần vừa qua công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thăng Long  trao tiền ủng hộ nạn nhân sóng thần tại Nhật.

 

hop tac nhat ban Trao tiền ủng hộ nạn nhân sóng thần tại Nhật

công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thăng Long ủng hộ nạn nhân sóng thần tại Nhật Bản

Những ngày này, cả thế giới vẫn đang hướng về nước Nhật, nơi vừa trải qua trận động đất, sóng thần và giờ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng hạt nhân tàn khốc. Hơn 20.000 người Nhật Bản đã chết và mất tích trong thảm họa này, con số thiệt hại và thương vong ngày một gia tăng.

Cả nước Nhật đang phải vật lộn sau thảm họa để trở về với cuộc sống bình thường, tuy nhiên trước mắt họ còn ngổn ngang đầy khó khăn khi vẫn phải đối mặt với thảm họa phóng xạ. Thiếu nước sạch, lương thực, nhiên liệu và đồ dùng thiết yếu, nước Nhật dù trong cảnh đổ nát, bi thương nhưng vẫn đang kiên cường vượt qua.

Thảm họa ngày 11/3/2011 đã gây chấn động cho toàn nhân loại, nó sẽ là nỗi đau kinh hoàng còn mãi trong trái tim mọi người. Để góp phần cho nỗi đau đó mau khép lại, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thăng Long đã giúp đỡ người dân Nhật Bản đang gặp khó khăn, hoạn nạn do thảm họa động đất và sóng thần gây ra để góp phần giúp 

Đội ngũ hỗ trợ
Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

098.999.5259

Hotline

0903.888.112

Thống kê truy cập